Menu
Your Cart

Tin tức RSS Feed

02 Oct Schneider Electric ra mắt APC Smart-UPS Ultra: Giải pháp bảo vệ nguồn điện thông minh, tiết kiệm cho điện toán biên
admin 0 46
Schneider Electric tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về chuyển đổi số quản lý năng lượng và tự động hóa, ra mắt APC Smart-UPS Ultra, hệ thống nguồn cung cấp đ..
02 Oct Cisco đạt thỏa thuận mua công ty an ninh mạng Splunk với giá 28 tỷ USD
admin 0 64
Ngoài Splunk, Cisco đã mua 4 công ty chỉ riêng trong năm 2023, tất cả đều tăng khả năng của Cisco trong việc phát hiện mối đe dọa, quản lý định danh v..
09 Aug Cisco công bố mua lại mã BGP để tăng cường khả năng BGP của ThousandEyes
admin 0 78
Hôm nay, Cisco vui mừng thông báo rằng họ đã mua lại Code BGP, một công ty giám sát BGP tư nhân có trụ sở tại Hy Lạp. Mã BGP t eam bao gồm các chuyên ..
09 Aug Từ AI đến lượng tử, đổi mới vì một thế giới tốt đẹp hơn
admin 0 63
Khi Cisco thúc đẩy các ranh giới hướng tới một tương lai siêu kết nối, đạo đức, quyền riêng tư và tính bền vững thông báo cho mọi quyết định.Cisco đã ..
08 Nov Thu hẹp khoảng cách kỹ năng an ninh mạng
admin 0 211
Laura Quintana dẫn đầu các nỗ lực của Học viện Mạng Cisco nhằm hỗ trợ các tài năng công nghệ và bảo mật đa dạng của tương lai.Khi chính quyền Biden nh..
08 Nov Quan hệ đối tác mới mang Microsoft Teams đến với các thiết bị phòng họp của Cisco
admin 0 180
Giờ đây, khách hàng sẽ có tùy chọn chạy Microsoft Teams  mặc định trên các thiết bị Cisco Room and Desk. REDMOND, Wash., Và SAN JOSE, California - Thá..
01 Nov Cisco công bố những cải tiến thúc đẩy chiến lược bảo mật thông tin Clouds mới
0 213
Tóm tắt:Cisco công bố tầm nhìn chiến lược mới của mình về một nền tảng thống nhất cho bảo mật đầu cuối trên các môi trường đa đám mây laiChúng tôi đan..
Showing 1 to 7 of 7 (1 Pages)
Chúng tôi sử dụng cookies và một số công nghệ khác nhằm tăng cường khả năng mua sắm của bạn . Chính sách bảo mật.